Duy Nippers Review Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da Loại Nào Tốt

cach nhan biet kem cat da khac kem cat mong o diem nao

Có thể nói kềm cắt móng và kềm cắt da là hai dụng cụ quan trọng trong việc ( CẮT MÓNG – NHẶT DA ) cho khách hàng khi làm nail. Vậy bạn đã biết cách Chọn Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da Loại Nào Tốt chưa ! Hãy yên tâm Duy Nippers Review Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da Loại Nào Tốt cùng tìm hiểu nhé !

✸ Cách Nhận Biết Kềm Cắt Da Khác Kềm Cắt Móng Ờ Điểm Nào?

cach nhan biet kem cat da khac kem cat mong o diem nao
Duy Nippers Mách Bạn Cách Chọn Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da Loại Nào Tốt !

 – Dùng kềm cắt da để cắt móng có được không ? Kềm cắt da khác với kềm cắt móng ở chỗ lưỡi cắt nhỏ, gọn và mỏng để dễ dàng sử dụng cho việc cắt da. Ngược lại, lưỡi kềm cắt móng được chế tạo to và dày hơn có thể bấm được những lớp móng cứng và dày. Vì vậy, nếu sử dụng kềm cắt da để cắt móng sẽ dẫn đến việc giảm độ bén của kềm, gây hư, quát (vênh) hoặc hở lưỡi.

✸ Duy Nippers Hướng Dẫn Lựa Chọn Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da Tốt Nhất

 – Cách chọn kềm cắt da và kềm cắt móng rất quan trọng, bạn có cảm thấy thoải mái khi cầm không, kềm có bén và được thiết kế để đảm bảo sự an toàn không, chất liệu của kềm có dễ bị rỉ sét khi vệ sinh thường xuyên không là điều bạn nên quan tâm. Sau đây là cách lựa chọn loại kềm cao cấp thuận tiện cho việc cắt da chuyên nghiệp.

 ⓵ Kích Thước Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da

 – Tùy sở thích và độ lớn nhỏ của đôi bàn tay, mỗi thơ nail sẽ chọn cho mình những chiếc kềm phù hợp nhất, thông thường sản phẩm kềm có phần má nhỏ thường được lựa chọn nhiều bởi sự linh hoạt và dễ kiểm soát. Má kềm ¼ (khoảng 3mm) là loại nhỏ nhất và má kềm ½ (khoảng 5mm) là loại phổ biến nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn loại bỏ lớp biểu bì trong một lần cắt thì nên sử dụng kềm có kích thước lớn hơn, chẳng hạn như má kềm 7mm.

kich thuoc chieu dai kem cat da cat mong duy nippers
Kích Thước Chiều Dài Kềm Cắt Da, Kềm Cắt Móng Duy Nippers

 ⓶ Chiều Dài Tay Cầm Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da

 – Hãy chọn chiều dài tay cầm kềm cắt móng, cắt da phù hợp với bạn nhất vì khi thao tác, bạn sẽ cần di chuyển mũi kềm nhanh và nhịp nhàng. Nếu bạn có bàn tay rộng, có thể thử phiên bản kềm với chiều dài 4,5 inch (11,43 cm). Ngược lại, nếu bàn tay hẹp, bạn nên chọn loại 4 inch (10,1cm) là vừa đủ để tạo sự thoải mái khi làm việc.

 ⓷ Lò Xo Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da

 – Sử dụng kềm cắt da/cắt móng có lò xo như thế nào là tùy thuộc vào mức độ bật trở lại mà bạn muốn. Hiện tại, trên thị trường có hai loại lò xo là lò xo kép và lò xo đơn. Lò xo đơn có mức độ bật yếu hơn và người dùng ít bị dội ra khỏi tay cầm của dụng cụ, còn lò xo kép có độ bật mạnh hơn thông thường.

 ⓸ Màu Sắc Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da

mau sac kem cat mong va kem cat da
Màu Sắc Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da

Kềm cắt da, cắt móng thường được sử dụng 3 màu sắc chính ( VÀNG – SÁM – TRẮNG ) giúp khách hàng dễ dàng nhận biết lựa chọn cho mình màu sắc yêu thích phù hợp nhất. Kềm cắt da chất lượng thường được làm từ thép không gỉ và phủ một lớp màu VÀNG -SÁM – TRẮNG trông khá sang trọng và phù hợp với không gian thẩm mỹ trong tiệm nail cũng như có đủ sự tinh tế để đáp ứng sở thích của người tiêu dùng.

 ⓹ Cốt Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da

 – Cốt kềm cũng được coi là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn kềm cắt da và kềm cắt móng vì nó cung cấp sự kiểm soát và mức độ cố định cho người dùng. Các hộp khớp nối này cũng đảm bảo tuổi thọ dài hơn cho kềm cắt da, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay thế chúng thường xuyên.

 ⓺ Chất Lượng Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da

 – Các loại kềm cắt móng và kềm cắt da chất lượng tốt thường được thiết kế bằng chất liệu tốt như thép không gỉ và inox để tránh rỉ sét, có độ bén tốt để tạo sự chuẩn xác trong việc định hình cắt móng cũng như có cốt khá êm, nhẹ. Bạn có thể kiểm tra cốt kềm bằng cách dùng hai tay để cầm hai cán kềm, sau đó nhẹ nhàng mở ra rồi xếp lại. Quan sát nếu hai mặt của chúng tiếp xúc trượt với nhau khá êm và nhẹ thì cây kềm đó sử dụng tốt.

chat luong kem cat mong kem cat da duy nippers
Chất Lượng Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da Duy Nippers

 – Điều này không chỉ giúp thợ nail thực hiện dịch vụ làm móng một cách nhanh chóng, chính xác mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp và an toàn. Sau thời gian dài sử dụng, bạn có thể mài nhọn lưỡi kềm, thay thế lò xo hoặc làm sạch kềm thay vì tốn chi phí cho việc mua một sản phẩm mới.

 – Duy Nippers hiểu được nhu cầu khách hàng khi chọn mua Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da Loại Nào Tốt ! Để việc làm móng của khách hàng trở nên nhanh tốt hơn, Duynippers.com đã cho ra đời tất cả các loại kềm cắt móng và kềm cắt da đáp ứng đầy đủ ba tiêu chí an toàn nhất, Dễ sử dụng nhất và Có độ bền cao nhất chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy thật sự hài lòng khi sử dụng Kềm Cắt Móng Và Kềm Cắt Da của Duy Nippers

 – Đừng bỏ qua bài viết : Hướng Dẫn Cách Cầm Kềm CẮT DA NHẶT DA Đúng Chuẩn Salon Tại Nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *