Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra, Thử Kềm Cắt Da Khi Chọn Mua Kìm Nhặt Da

huong dan cach kiem tra thu kem cat da khi chon mua kim nhat da

Đối với một thợ làm nail việc tìm kiếm chọn mua kềm cắt da, nhặt da khi làm móng, làm nail rất quan trọng để tạo nên một bộ móng tay/chân đẹp hôm nay Duy Nippers Hướng Dẫn Các Bạn Cách Kiểm Tra Cắt Da Và Thử Kềm Cắt Da Khi Chọn Mua Kìm Nhặt Da nào cùng xem nhé !

huong dan cach kiem tra thu kem cat da khi chon mua kim nhat da
Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra, Thử Kềm Cắt Da Khi Chọn Mua Kìm Nhặt Da

Bạn biết đó để chọn mua được 1 cây kềm cắt da tốt nhất ngoài các yếu tố về ( ĐỘ BÉN – ĐỘ BỀN – ĐỘ ÊM ) thì chất lượng nguyên liệu sản xuất kềm cắt da rất quan trọng bạn Đừng Nên Bỏ Qua Cách Kiểm Tra, Thử Kềm Cắt Da Khi Chọn Mua Kìm Nhặt Da dành cho các bạn chưa hiểu cách kiểm tra kềm khi chọn mua nhé !

Xem thêm: Hướng dẫn cách cầm kềm cắt da tay

1. CỐT KỀM CẮT DA PHẢI ÊM

Cốt kềm cắt da không lỏng quá, nếu lỏng 2 lưỡi sẽ sụt sịt. Cốt cũng không chặt quá để thợ nails dễ mở ra mở vào không mỏi tay.

2. MŨI KỀM NHỌN ĐỀU 2 BÊN

Kiểm tra bằng cách hơi mở mũi kềm (hở khoảng 1mm), dùng đầu ngón tay cái che chừa mũi kềm từ trên xuống khoảng 2mm, để dưới ánh đèn so sánh 2 bên có nhọn đều hay không.

Đỉnh mũi 2 bên nhọn đều sẽ giúp thợ Nails định hướng đường cắt chính xác hơn, mắt nhìn cây kềm cắt da tay cũng đẹp hơn( lưu ý phần mũi nhìn từ trên xuống không bị cụp xuống rất xấu).

3. LƯỠI KỀM MỎNG BÉN

Phần 2 nét dọc lưỡi bên dưới phải mỏng (trong mài bén gọi là đánh má) để khách hàng dễ cắt da trong, dễ cắt qua chỗ cong trên da móng tay, dễ nghiêng khi cắt da khóe.

4. ĐỘ CHỤP, ĐỘ NHÚNG KỀM

Độ Chụp là độ Nhúng khít 2 lưỡi 100%, khi bóp nhẹ 2 cán (lực tay thật nhẹ như thợ nữ làm nails), độ nhúng này giúp khách hàng cắt dài, tốc độ nhanh và lâu cùn.

5. THỬ ĐỘ BÉN CỦA KỀM

Khi Thử các bạn chỉ thử cắt 1 góc tư cọng thun cầm lỏng hơi nghiêng kềm và cắt thật nhẹ và mỏng bằng mũi kềm, nếu các bạn cầm chặt hay căng cọng thun sẽ dễ đứt, lúc đó cảm nhận sẽ không chính xác. Tức là cắt thật Nhẹ và Chậm rãi để tập trung xem độ sắc bén của mũi kềm có hơi dính cọng thun hay cọng thun tự đứt nhẹ nhàng.

Xem thêm: Review kềm cắt da

Vậy Là Bạn Đã Hoàn Thành Cách Kiểm Tra, Thử Kềm Cắt Da Khi Chọn Mua Rồi Đấy !

Duy Nipppers huy vọng vói những chia sẽ hữu ích cho các bạn khi chọn mua kềm cắt da làm nail, nếu hữu ích hãy chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé ! Cùng tham khảo các loại kềm cắt da phổ biến và bán chạy tại Duy Nippers nhé:

  • Kềm Cắt Da Đầu Tròn Dài Nhọn Duy 09: Click Xem Ngay

  • Kềm Cắt Da Duy.05 Bán Nguyệt: Click Xem Ngay

  • Kềm Cắt Da Xi Vàng Duy.555 Mang Vuông: Click Xem Ngay

  • Xem ngay toàn bộ sản phẩm kềm cắt da Duy Nippers: Tại Đây

DUY NIPPERS  “ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGHÀNH NAIL ”

One thought on “Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra, Thử Kềm Cắt Da Khi Chọn Mua Kìm Nhặt Da

  1. Diễm Ngọc says:

    Quá tuyệt xem xong bài viết Cách Kiểm Tra, Thử Kềm Cắt Da Khi Chọn Mua Kìm Nhặt Da chị em hội nhóm nail yên tâm khi lựa chọn kềm cắt da rồi nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *